HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

Chiều ngày 4/11/2017 trường THCS Nam Tiến tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Thầy Đặng Quốc Chấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức Cuộc thi đã phát biểu khai mạc Hội thi.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018 có 5 thầy cô giáo tham gia ở 5 bộ môn: Toán, Thể dục, Sinh học, Tiếng anh, Mỹ thuật (cô Bùi Thị Hiệp, cô Nguyễn Thị Vân Anh, Thầy Vũ Văn Dụng, cô Vũ Thị Thủy, cô Trương Thị Kim Cúc) , đây là những giáo viên tiêu biểu được tuyển chọn từ hai tổ Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội của nhà trường.

Qua Hội thi lần này, cán bộ quản lý, giáo viên các bộ môn khác nhau của nhà trường có những trao đổi, giao lưu bổ ích về chuyên môn nghiệp vụ, học tập kinh nghiệm lẫn nhau để phong trào giáo dục trường THCS Nam Tiến phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Kết quả Hội thi cả 5 thầy cô giáo đều đạt danh hiệu “Giáo viên giỏi cấp trường”.

Một số hình ảnh của Hội thi:

2  3  4  5

6  78                                ĐQC