HỘI NGHỊ THỰC TẾ QUẢN LÝ GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG THCS NAM TIẾN

Tháng Năm 3, 2019 6:52 chiều

Ngày 14 tháng 4 năm 2019 trường THCS Nam Tiến đã có buổi làm việc với đoàn giảng viên khoa bồi dưỡng nhà giáo và học viên lớp cán bộ quản lý K76 trường CĐSP Nam Định. Về phía đoàn có Thạc sỹ Nguyễn Trung Kiên, Phó trưởng khoa, quyền trưởng khoa BDNG&CBQLGD trưởng đoàn. Đón đoàn có Ban giám hiệu và các đồng chí cốt cán của nhà trường.

Mở đầu buổi làm việc đồng chí Mai Thị Kim Phượng, Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo mục tiêu, tôn chỉ hoạt động, quá trình xây dựng, phát triển của nhà trường. Đồng chí Đặng Quốc Chấn, Phó Hiệu trưởng chia sẻ công tác quản lý hoạt động dạy học, giáo dục của nhà trường.

Đoàn công tác cùng với nhà trường chia sẻ những kinh nghiệm thực tế quản lý nhà trường và thăm quan cơ sở vật chất của nhà trường

Buổi làm việc có nhiều bổ ích trong công tác quản lý và đã thành công tốt đẹp

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị

1   2  3   4   5   6   7   8   9   10   ĐQC