HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NGÀY 27/7

Nhân kỉ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2018), để tri ân các anh hùng liệt sĩ, những người có công với cách mạng, các thương binh, gia đình có công với cách mạng. Đó cũng là dịp để giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay, giáo dục học sinh trường ta về truyền thống yêu nước, truyền thống anh hùng bất khuất của cha anh. Cũng giống như ”Uống nước phải biết nhớ nguồn, ăn quả phải nhớ kẻ trồng cây”, đó chính là đạo lý cao đẹp mà biết bao thế hệ đã vun đắp.Chiều ngày 25/7/2018, Trường THCS Nam Tiến đã tổ chức hoạt động thiết thực nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, gia đình có công với cách mạng, nhà trường đã tổ chức cho học sinh làm công tác vệ sinh trong và ngoài tại khu Nghĩa trang liệt sĩ của xã nhà. Sau đây là những hình ảnh hoạt động của học sinh:

image_3image_9image_10image_11image_8image_7image_4image_6image_5image_1image