CHUNG TAY GÓP SỨC XÂY DỰNG TRƯỜNG THCS NAM TIẾN XANH-SẠCH-ĐẸP-AN TOÀN

Môi trường tự nhiên nói chung, cảnh quan trong trường học nói riêng tác động rất lớn đến sức khỏe và chất lượng giảng dạy, học tập của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh. Vì vậy, việc xây dựng trường học xanh-sạch-đẹp-an toàn của trường học vừa có ý nghĩa phát triển cơ sở vật chất, tôn tạo cảnh quan học đường, vừa góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh. Phong trào xây dựng trường học xanh-sạch-đẹp-an toàn còn góp phần đào tạo những thế hệ công dân văn minh, có ý thức bảo vệ, giữ gìn môi trường sống.

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018 của nhà trường cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường chung tay, góp sức xây dựng trường học xanh-sạch-đẹp-an toàn. Ngày 02 tháng 11 năm 2017 rất vinh dự nhà trường được đón đoàn kiểm tra công nhận trường trung học xanh-sạch-đẹp-an toàn của Sở GD-ĐT Nam Định, của Phòng GD-ĐT Nam Trực. Sau buổi làm việc đoàn kiểm tra kết luận Trường THCS Nam Tiến đạt các tiêu chí của trường trung học xanh-sạch-đẹp-an toàn.

Một số hình ảnh về xanh-sạch-đẹp-an toàn của nhà trường:

IMG_2245 (32)

ĐQC