GIỚI THIỆU NHÀ TRƯỜNG

Giới thiệu về trường

– Trường trung học cở Nam Tiến được tái thành lập năm 1995. Cơ sở vật chất khi đó còn rất khó khăn, các phòng học, khu hành chính đều là nhà cấp 4 đã xuống cấp nghiêm trọng. Trường THCS Nam Tiến ngày nay được sáp nhập của 2 trường THCS Nam Sơn và THCS Nam Tiến theo quyết định của UBND huyện Nam Trực từ ngày 1/10/2014

– Trường do công ty cổ phần Him Lam xây dựng năm 2013

– Trường THCS Nam Tiến luôn giữ vững là tập thể đoàn kết vững mạnh, nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, xuất sắc phấn đấu vươn lên đạt trường chuẩn Quốc gia trong năm học 2014-2015.

Để đạt được những kết quả đó là sự quan tâm lãnh đạo của Đảng và chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sát sao của phòng GD&ĐT huyện Nam Trực, sự đồng thuận của cha mẹ học sinh, sự phấn đấu  nỗ lực của các thế hệ thầy và trò nhà trường. Nhà trường được sự quan tâm đặc biệt của những người con quê hương thành đạt là những cựu học sinh của nhà trường đã đóng góp xây dựng ngôi trường khang trang hiện đại đạt Chuẩn quốc gi. Xin gửi lời tri ân đến tất cả các thế hệ thầy và trò nhà trường đã cống hiến, công tác và học tập trong suốt chặng đường hình thành và phát triển nhà trường. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Nam Tiến quyết tâm phấn đấu duy trì và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng bộ và nhân dân Nam Tiến.